Tham luận của ông Nguyễn Văn Huệ, đại biểu Sa Đéc, về việc Mỹ - Diệm rải chất độc hóa học ở miền Nam - Nguyễn Văn Huệ; Nguyễn Văn Huệ
Lên án kịch liệt và tố cáo tội ác man rợ của Mỹ - Diệm dùng chất độc hóa học làm phương tiện chiến tranh để chống nhân dân miền Nam trước dư luận trong nước và thế giới.