Tham luận của ông Nguyễn Văn Huệ, đại biểu Sa Đéc, về một số vấn đề về kế hoạch - Nguyễn Văn Huệ; Nguyễn Văn Huệ
Đưa ra một số thắc mắc về sự phát triển kinh tế, công nghiệp, nông nghiệp, lương thực trong kế hoạch nêu trong báo cáo của Chính phủ