Tham luận của ông Trần Huy Cơ, đại biểu Hà Bắc, về nâng cao chất lượng giáo dục - Trần Huy Cơ; Trần Huy Cơ
Nói về trình độ văn hóa và chuyên môn của một số người làm công tác giảng dạy chưa đáp ứng đúng mức yêu cầu của cấp họ phụ trách; Chất lượng giáo dục phải bao gồm có kết quả về mặt đức dục; Giáo viên là yếu tố quyết định nhất để đảm bảo chất lượng giảng dạy