Tham luận của ông Nguyễn Văn Cận, đại biểu Vĩnh Phúc, về vấn đề trồng cây gây rừng - Nguyễn Văn Cận; Nguyễn Văn Cận
Trồng cây gây rừng là một vấn đề bức thiết nhằm giải quyết thức ăn, nhà ở, củi đun bếp, phân bón cho nhân dân, cung cấp nguyên liệu cho công nghiệp góp phần vào việc phát triển kinh tế quốc dân. Những thành tích đạt được cũng như những khó khăn của tỉnh Vĩnh phúc về vấn đề trồng cây gây rừng