Tham luận của ông Nhữ Văn Bồng, đại biểu Hải Phòng, về vấn đề "chống tham ô, lãng phí, quan liêu" - Nhữ Văn Bồng; Nhữ Văn Bồng
Trình bày những khó khăn về cảng ở Hải Phòng; vấn đề tham ô, lãng phí, quan liêu trong hoạt động của cảng và công tác của cán bộ công nhân ở cảng