Tham luận của ông Trần Văn Luân, đại biểu Rạch Giá, ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Cu Ba chống đế quốc Mỹ - Trần Văn Luân; Trần Văn Luân
Nêu những thắng lợi rực rỡ của cuộc cách mạng Cu Ba, thái độ ngang ngược của đế quốc Mỹ đối với Cu Ba cùng âm mưu chuẩn bị xâm lược Cu ba của đế quốc Mỹ. Sự ủng hộ của Việt Nam đối với cuộc cách mạng của Cu Ba.