Tham luận của ông Phạm Ngọc Quế, đại biểu Phú Yên, lên án âm mưu và hành động của đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai ở Lào - Phạm Ngọc Quế; Phạm Ngọc Quế
Nói về tình hình chiến tranh phức tạp và nguy hiểm của nước Lào. Lên án sự can thiệp của Đế quốc Mỹ vào tổ chức Nhà nước Lào