Tham luận của ông Lê Minh Đức, đại biểu Hà Nội, về ngày thứ bảy đấu tranh thống nhất - Lê Minh Đức; Lê Minh Đức
Nói về sáng kiến thi đua của ngành đường sắt đó là ngày thứ bảy đấu tranh thống nhất. Đây là một hình thức kết hợp nội dung thi đua hợp lý hóa sản xuất, cải tiến kỹ thuật, cải tiến tổ chức của phong trào Duyên -hải kết hợp với nội dung nâng cao tư tưởng chính trị đấu tranh thống nhất nước nhà.