Tham luận của ông Nguyễn Văn Cái, đại biểu Bến Tre, về âm mưu càn quét, dồn dập lập ấp chiến lược và dùng chất độc hóa học của Mỹ - Diệm ở Bến Tre - Nguyễn Văn Cái; Nguyễn Văn Cái
Tố cáo âm mưu càn quét và dùng chất độc hóa học của Mỹ - Diệm và chứng minh tinh thần đấu tranh anh dũng của nhân dân Bến Tre