Tham luận của ông Vũ Quế, đại biểu Vĩnh Phúc, về vấn đề phát triển mạnh mẽ công tác giáo dục ở nông thôn để phục vụ sản xuất - Vũ Quế; Vũ Quế
Nói về việc đẩy mạnh chương trình bổ túc văn hóa cho người lớn và vấn đề giáo dục mẫu giáo, nhi đồng, việc giáo dục thanh niên trong các trường phổ thông là thật sự cần thiết đối với nhiệm vụ phát triển sản xuất