Tham luận của ông Huỳnh Văn Tiểng, đại biểu Sài Gòn - Chợ lớn, về phong trào đấu tranh của nhân dân thành phố Sài Gòn - Chợ lớn - Huỳnh Văn Tiểng; Huỳnh Văn Tiểng
Diễn biến tình hình đấu tranh của nhân dân thành phố Sài Gòn - Chợ lớn, mở màn cho quá trình quật khởi là giai cấp công nhân và nhân dân lao động đòi quyền làm chủ