Tham luận của ông Trần Văn Nguyên, đại biểu Gia Định, về phong trào đấu tranh phá " ấp chiến lược " của đồng bào miền Nam - Trần Văn Nguyên; Trần Văn Nguyên
Chính sách lập " Ấp chiến lược" của Mỹ - Diệm; Phá " ấp chiến lược" là một đấu tranh giằng co, vô cùng ác liệt và vĩ đại của đồng bào miền Nam; Thắng lợi cuối cùng nhất định sẽ về tay đồng bào ta ở miền Nam