Tham luận của ông Hoàng Sử, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm rải chất độc hóa học ở miền Nam Việt Nam - Hoàng Sử; Hoàng Sử
Trình bày về tình hình rải thuốc độc hóa học của đế quốc Mỹ và chính quyền tay sai Ngô Đình Diệm ở miền Nam. Những tai họa chúng gây ra vô cùng lớn với nhân dân Việt Nam