Tham luận của ông Y - NGÔNG NIEKĐAM, đại biểu Đắc Lắc, về phong trào yêu nước của đồng bào Tây Nguyên - Y - NGÔNG NIEKĐAM; Y - NGÔNG NIEKĐAM
Bài phát biểu nêu những hy sinh gian khổ, anh dũng trong cuộc đấu tranh chống Mỹ - Diệm của đồng bào miền Nam và đồng bào Tây Nguyên đồng thời ghi nhận những cố gắng lớn lao trong sản xuất và đấu tranh của đồng bào Tây Nguyên