Tham luận của ông Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Định,về cuộc đấu tranh của đồng bào miền Nam chống đế quốc Mỹ và bọn Ngô Đình Diệm - Nguyễn Tấn Gi Trọng; Nguyễn Tấn Gi Trọng
Cuộc đấu tranh của đồng bào miền Nam chống Mỹ - Diệm đang ở trong một giai đoạn quyết liệt và cực kỳ gian khổ. Nhưng đồng bào miền Nam anh dũng chiến đấu, chịu đựng hy sinh , đoàn kết quanh Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam đã thu được nhiều thắng lợi quan trọng. Triển vọng của cuộc chiến đấu toàn dân và toàn diện là rất sáng sủa