Tham luận của ông Trần Danh Tuyên, đại biểu Hà Nội, tỏ thái độ đối với công tác của Chính phủ và kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất - Trần Danh Tuyên; Trần Danh Tuyên
Khái quát những thành tựu trong công tác Chính phủ và đưa ra những biện pháp giải quyết khó khăn trong thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất