Tham luận của ông Nguyễn Văn Hưởng, đại biểu Long Xuyên, về vấn đề xây dựng đông y dân lập và tổng kết kinh nghiệm chuyên môn của ngành Đông y - Nguyễn Văn Hưởng; Nguyễn Văn Hưởng
Trình bày về vấn đề cấp thiết cần xây dựng đông y dân lập và vấn đề tổng kết kinh nghiệm chuyên môn đông y