Tham luận của ông Dương Bạch Mai, đại biểu Bà Rịa, về vấn đề hợp tác quốc tế và đoàn kết quốc tế - Dương Bạch Mai; Dương Bạch Mai
Hợp tác quốc tế và đoàn kết quốc tế là điều kiện tiên quyết để cho Nhà nước ta thực sự cải thiện đời sống vật chât và văn hóa của đồng bào và anh chị em cán bộ. Là một đường lối đúng đắn theo chủ nghĩa Mác - Lê nin