Tham luận của ông Khương Xuân Thực, đại biểu Sơn Tây, vê công tác bảo vệ nâng cao sức khỏe cho nhân dân - Khương Xuân Thực; Khương Xuân Thực
Trình bày về vấn đề thể dục thể thao, vệ sinh phòng bệnh. Tăng cường giáo dục tư tưởng cho cán bộ và nhân dân thấy rõ ý nghĩa quan trọng của công tác vệ sinh phòng bênh và thể dục thể thao. Nên có quy ước thi đua bảo vệ và nâng cao sưc khỏe. Tăng cường đội ngũ cán bộ cho phong trào thể dục thể thao