Tham luận của bà Lê Thị Xuyến, đại biểu Quảng Nam, về việc động viên quần chúng phụ nữ thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất - Lê Thị Xuyến; Lê Thị Xuyến
Vai trò của phụ nữ đối với kế hoạch 5 năm lần thứ nhất. Việc thực hiện kế hoạch của phụ nữ có những điểm tốt về tính đoàn kết sản xuất tiết kiệm, tham gia quản lý, thi hành các chính sách, học tập chính trị, văn hóa, kỹ thuật, săp xếp gia đình nuôi dạy con cái.