Tham luận của ông Trần Văn Đệ, đại biểu Hà Tĩnh, về việc thực hiện kế hoạch 5 năm về phương diện giáo dục - Trần Văn Đệ; Trần Văn Đệ
Một số vấn đề giáo dục trong kế hoạch 5 năm lần thứ nhất với những thành tích to lớn và những non yếu về vấn đề giáo viên và học sinh, việc thực hiện nguyên lý giáo dục kết hợp với lao động sản xuất, giáo dục phục vụ sản xuất.