Tham luận của ông Hoàng Đạo Thúy, đại biểu Thái Bình, về công tác giáo dục - Hoàng Đạo Thúy; Hoàng Đạo Thúy
Đặt ra những yêu cầu cho cán bộ giáo viên về đạo đức và trình độ làm chủ được khoa học kỹ thuật; Các đoàn đội về việc đào tạo giáo viên; Trách nhiệm của gia đình và nhà trường đối với con em.