Tham luận của ông Phạm Huy Thông, đại biểu Hưng Yên, về mấy vấn đề cấp bách trong công tác giáo dục hiện nay - Phạm Huy Thông; Phạm Huy Thông
Nêu khái quát thành tựu mà ngành giáo dục đã đạt được. Chỉ ra những thành tích và những khó khăn hạn chế trong công tác giáo dục và đề xuất những biện pháp để thực hiện tốt cải cách giáo dục