Tham luận của ông Đinh Gia Trinh, đại biểu Hà Nam, về việc tăng cường pháp chế để hoàn thành thắng lợi kế hoạch 5 năm - Đinh Gia Trinh; Đinh Gia Trinh
Vai trò, ý nghĩa của nhiệm vụ tăng cường pháp chế được nêu lên và nhấn mạnh nhiều lần. Đưa ra những biện pháp về phương hướng và công tác để thực hiện yêu cầu tăng cường pháp chế như về vấn đề lập pháp, vấn đề đảm bảo việc tuân thủ và chấp hành pháp luật, kiểm tra, kiểm sát việc tuân theo và chấp hành pháp luật