Tham luận của ông Trần Công Tường, đại biểu Gò Công, về vấn đề tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa - Trần Công Tường; Trần Công Tường
Phát biểu một số ý kiến về vấn đề tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, củng cố Nhà nước dân chủ nhân dân, phục vụ kiến thiết chủ nghĩa xã hội, góp phần hoàn thành thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất (1961-1965), phục vụ quyền lợi của nhân dân