Tham luận của bà Lê Thị Định, đại biểu Thái Bình, về vai trò phụ nữ trong sản xuất - Lê Thị Định; Lê Thị Định
Vai trò của phụ nữ trong phát triển sản xuất nông nghiệp, đưa ra những yêu cấu mới trong nhiệm vụ xây dựng quốc phòng và bảo vệ thành quả xã hội chủ nghĩa, giữ gìn an ninh trật tự cho làng xóm, góp phần đấu tranh thống nhất đất nước và phương hướng để giúp chị em phụ nữ có điều kiện góp phần tích cực vào việc thực hiện kế hoạch Nhà nước