Tham luận của ông Vũ Quang, đại biểu Hà Nội, về vấn đề giáo dục thanh niên học sinh tiến lên mặt trận sản xuất nông nghiệp - Vũ Quang; Vũ Quang
Trách nhiệm của đội ngũ giáo viên là giáo dục cho học sinh về lòng yêu nước và quan tâm đến việc làm ăn của hợp tác xã. Cải cách giáo dục toàn diện và tăng cường việc bổ túc văn hóa cho thanh niên nông thôn