Tham luận của ông Nguyễn Văn Tạo, đại biểu Rạch Giá, về công tác đào tạo và bổ túc công nhân kỹ thuật - Nguyễn Văn Tạo; Nguyễn Văn Tạo
Tình hình công nhân còn thiếu về cả chất lượng và số lượng so với yêu cầu công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa. Xác định rõ nhiệm vụ và đưa ra những chủ trương và biện pháp cụ thể thích hợp với từng ngành từng địa phương