Tham luận của bà Phan Thị An, đại biểu Phú Thọ, về vấn đề sinh đẻ có kế hoạch - Phan Thị An; Phan Thị An
Yêu cầu cần giải quyết về vấn đề tăng dân số. Những khó khăn về cải thiện đời sống . Cần có sự chuyển biến tư tưởng, sự tự nguyện quyết tâm của toàn dân, hướng dẫn của Nhà nước về sinh đẻ có kế hoạch...