Tham luận của ông Nguyễn Duy Khâm, đại biểu Trà Vinh, về vấn đề đào tạo cán bộ và công nhân kỹ thuật - Nguyễn Duy Khâm; Nguyễn Duy Khâm
Vai trò của công nhân kỹ thuật lành nghề đối với một số ngành trong nền kinh tế quốc dân như luyện kim, mỏ than, điện lực; Sự cần thiết của việc kết hợp chặt chẽ giữa hai bộ phận đào tạo cán bộ và đào tạo công nhân kỹ thuật. Thống nhất giữa đào tạo và biên chế.