Tham luận của ông Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Hà Bắc, về vấn đề tăng cường khâu lưu thông phân phối nhằm thúc đẩy sản xuất công nông nghiệp phát triển và cải thiện đời sống cuả nhân dân - Hoàng Quốc Thịnh; Hoàng Quốc Thịnh
Trình bày về vấn đề tăng cường khâu lưu thông phân phối nhằm thúc đẩy sản xuất công nông nghiệp phát triển và cải thiện đời sống của nhân dân