Tham luận của ông Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng, về cây công nghiệp có dầu - Nguyễn Sơn Hà; Nguyễn Sơn Hà
Bàn đến vấn đề phát triển các cây công nghiệp có dầu có lợi ích lớn; Đẩy mạnh phát triển cây trẩu. Khuyến khích nhân dan phát triển rộng rãi cây dầu sở ở những vùng có đồi núi còn bỏ hoang.