Tham luận của ông Trần Văn Tư, đại biểu Nam Định, về vấn đề cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật, tăng năng suất lao động, tiết kiệm lương thực và thực phẩm - Trần Văn Tư; Trần Văn Tư
Phát biểu về vấn đề cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật; Tăng năng suất lao động và sử dụng lao động hợp lý; Vận động tiết kiệm lương thực và thực phẩm