Tham luận của ông Trần Quang Thông, đại biểu Quảng Bình, về vấn đề phát triển nông nghiệp - Trần Quang Thông; Trần Quang Thông
Đưa ra số liệu cụ thể về tình hình phát triển nông nghiệp của tỉnh Quảng Bình. Tuy có nhiều thành tích đáng kể nhưng khó khăn vẫn còn tồn tại như thiên tai, hoàn cảnh sản xuất khó khăn...