Tham luận của ông Đặng Văn Quang, đại biểu Cần Thơ, về vấn đề công nghiệp phục vụ nông nghiệp - Đặng Văn Quang; Đặng Văn Quang
Trình bày về chế tạo cơ khí phục vụ nông nghiệp, thủy lợi hóa và phân bón; Công tác nghiên cứu khoa học trong công nghiệp