Tham luận của ông Lò Văn Hạc, đại biểu khu tự trị Tây Bắc, về vấn đề phát triển công nghiệp địa phương và hình thức chuyển đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế ở Tây Bắc - Lò Văn Hạc; Lò Văn Hạc
Tình hình về sự phát triển chung của khu tự trị Tây Bắc, đời sống vật chất và tinh thần nhân dân. Đưa ra những biện pháp cụ thể trong việc phát triển công nghiệp đại phương và hình thức chuyển đồng bào miền xuôi lên tham gia phát triển kinh tế ở Tây Bắc