Tham luận của ông Phan Trọng Tuệ, đại biểu Sơn Tây, về vấn đề phát triển giao thông vận tải ở nông thôn - Phan Trọng Tuệ; Phan Trọng Tuệ
Nhiệm vụ và biện pháp phát triển giao thông vận tải ở nông thôn để giải quyết tình hình mất cân đối đã và đang diễn ra giữa khâu vận chuyển và sản xuất lương thực