Tham luận của ông Vũ Đình Bông, đại biểu Hồng Quảng, về ngành điện tham gia thực hiện kế hoạch Nhà nước - Vũ Đình Bông; Vũ Đình Bông
Trình bày về con đường xây dựng công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa; Hệ thống điện và truyền dẫn điện; Đặt vấn đề nghiên cứu về than và có kế hoạch ứng dụng chế biến cực kỳ quan trọng