Tham luận của ông Vy Xuân Hy, đại biểu Hải Ninh, về việc xây dựng và phát triển cơ sở mới - Vy Xuân Hy; Vy Xuân Hy
Phát biểu công tác kiểm tra của Đảng, Quốc hội, Chính phủ có tác dụng quan trọng trong công tác thực hiện kế hoạch Nhà nước. Củng cố hơn nữa các ban thanh tra các Bộ, các ngành, các tỉnh... Về trình độ kỹ thuật làm việc cho lãnh đạo và cán bộ; Đoàn đi kiểm tra các công tác lớn; Tăng cường công tác quần chúng....