Tham luận của bà Nguyễn Thị Minh Nhã, đại biểu Hải Phòng, về việc thực hiện cuộc vận động " nâng cao ý thức trách nhiệm, tăng cường quản lý kinh tế, tài chính, cải tiến kỹ thuật, chống tham ô lãng phí, quan liêu" ở một số đơn vị kinh doanh và sản xuất Hải Phòng - Nguyễn Thị Minh Nhã; Nguyễn Thị Minh Nhã
Ý kiến về việc thực hiện cuộc vận động nâng cao ý thức trách nhiệm, tăng cường và cải tiến quản lý kinh tế, tài chính, chống tham ô, lãng phí, quan liêu ở một số đơn vị kinh doanh, sản xuất tại Hải Phòng với những tiến bộ và những khó khăn của tỉnh Hải Phòng