Tham luận của ông Cao Thắng, đại biểu Hưng Yên, về tình hình nhân dân đi tham gia xây dựng kinh tế miền núi - Cao Thắng; Cao Thắng
Trình bày về tình hình nhận thức, tư tưởng của nhân dân đối với chủ trương xây dựng kinh tế miền núi của Đảng, của Quốc hội, Chính phủ và về tình hình tổ chức làm ăn của đồng bào miền xuôi lên