Tham luận của ông Nguyễn Oắng, đại biểu Gia Định, về vấn đề thức ăn cho gia súc và phát triển chăn nuôi - Nguyễn Oắng; Nguyễn Oắng
Trình bày về những thành tích và khó khăn thực hiện kế hoạch, thực hiện chính sách và về tổ chức của ngành chăn nuôi trong hoàn cảnh khó khăn về lương thực. Nhận thức tư tưởng đầy đủ về vị trí của chăn nuôi trong nền kinh tế quốc dân; Tăng cường sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng trong công cuộc phát triển chăn nuôi