Tham luận của ông Nguyễn Đình Ngữ, đại biểu Hòa Bình, về nghề rừng - Nguyễn Đình Ngữ; Nguyễn Đình Ngữ
Tình trạng của nghề rừng còn lạc hậu. Đưa ra đề nghị giải quyết vấn đề lạc hậu trong tái sản xuất mở rộng tài nguyên rừng: Nghiên cứu luật bảo vệ tài sản công cộng của Nhà nước; Để ý đến việc lãnh đạo và đầu tư giúp đỡ sản xuất nông nghiệp