Tham luận của ông Nguyễn Ngọc Trìu, đại biểu Thái Bình, về công tác khai hoang - Nguyễn Ngọc Trìu; Nguyễn Ngọc Trìu
Trình bày kết quả đạt được và phương hướng giải quyết khó khăn của tỉnh Thái Bình: Công tác vận động đồng bào đi khai hoang; Xác định phương hướng sản xuất;Tổ chức quản lý và lãnh đạo; Vấn đề lương thực; ...