Tham luận của ông Hoàng Công Tựu, đại biểu Nghệ An, về cuộc vận động cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật - Hoàng Công Tựu; Hoàng Công Tựu
Nêu những thắng lợi đã đạt được và những khó khăn còn tồn tại khi Nghệ An thực hiện cuộc vận động " cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật".