Tham luận của ông Trịnh Xuân Bái, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề thủy lợi - Trịnh Xuân Bái; Trịnh Xuân Bái
Vấn đề thủy lợi là biện pháp hàng đầu trong sản xuất nông nghiệp. Đảm bảo phát triển tiểu thủy nông được chắc chắn tạo điều kiện có những đập kiên cố tiến lên từng bước có trung thủy nông; chủ động có kế hoạch là chính và phát triển tiểu thủy nông là chính