Tham luận của ông Lê Quảng Ba, đại biểu Lạng Sơn, về cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển kinh tế miền núi - Lê Quảng Ba; Lê Quảng Ba
Những thuận lợi và khó khăn của cuộc vận động đồng bào miền xuôi tham gia phát triển kinh tế miền núi. Đưa ra những biện pháp khắc phục một số khó khăn trong quá trình vận động.