Tham luận của ông Tạ Duy Khiết, đại biểu Hà Nam, về vấn đề cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật, xây dưng cơ sở vật chất và kỹ thuật, thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 và kế hoạch Nhà nước 5 năm, về mặt phát triển nông nghiệp - Tạ Duy Khiết; Tạ Duy Khiết
Một số đề nghị về vấn đề cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật, xây dựng cơ sở vật chất và kỹ thuật, thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 và kế hoạch Nhà nước 5 năm, về mặt phát triển nông nghiệp