Tham luận của ông Phan Trữ, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề phân bón - Phan Trữ; Phan Trữ
Những khắc phục khó khăn để giải quyết vấn đề thiếu phân bón và những biện pháp làm phân bón: Khai thác chế biến tận dụng hết nguồn " phân trấp"; Trồng nhiều phân xanh, cây phủ đất và cây chăn gió...