Tham luận của ông Nguyễn Văn Bính, đại biểu Hà Bắc, về vấn đề chăn nuôi - Nguyễn Văn Bính; Nguyễn Văn Bính
Nêu tình hình phát triển chăn nuôi, vai trò của chăn nuôi trong nông nghiệp. Đưa ra những biện pháp để ngành chăn nuôi có thể làm tròn nhiệm vụ cung cấp đủ phân bón và sức kéo cho trồng trọt